Aluminum Powder trong mỹ phẩm đóng vai trò gì?

    Aluminum Powder là gì? Aluminum Powder trong mỹ phẩm đóng vai trò gì? Nó có đảm bảo an toàn khi dùng làm thành phần mỹ phẩm không?

    Câu hỏi của vào 28/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Định nghĩa, tác dụng trong mỹ phẩm

      Aluminum Powder

      Aluminum Powder hay Bột nhôm thu được từ các khoáng chất có chứa nhôm tự nhiên. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Aluminum Powder được sử dụng trong công thức trang điểm mắt và mặt, các sản phẩm nhuộm tóc, sơn móng tay.

      Nhôm là kim loại có nhiều nhất trong lớp vỏ trái đất. Ngoài việc sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó có thể được tìm thấy trong không khí, nước, đất và thực phẩm. Nhôm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng bao gồm cả dụng cụ nấu ăn. Bởi vì Bột nhôm có nguồn gốc từ vỏ trái đất, nó có thể chứa một lượng kim loại nặng. Hàm lượng kim loại nặng trong Aluminum Powder được quy định bởi FDA và một lượng nhỏ cuối cùng có thể có trong mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhưng phải ở mức không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

      Aluminum Powder tạo ra màu trắng cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được sử dụng cho da, móng tay và tóc.

      Nó có được phép sử dụng làm thành phần mỹ phẩm không?

      Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) liệt kê Bột nhôm là chất phụ gia màu được miễn chứng nhận. Bột nhôm được xác định là an toàn để sử dụng trong các sản phẩm tạo màu được áp dụng bên ngoài, bao gồm cả mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho sử dụng trong khu vực của mắt. Nó không được phép sử dụng trong các sản phẩm môi. Các Cosmetic Ingredient xét (CIR) đã hoãn lại đánh giá thành phần này vì sự an toàn đã được đánh giá bởi FDA. Việc hoãn xét duyệt này là theo các quy định của Quy trình CIR.

      Tất cả các chất phụ gia màu được sử dụng trong thực phẩm, thuốc và mỹ phẩm tại Hoa Kỳ phải được FDA chấp thuận và được liệt kê trong Bộ luật Quy định Liên bang. Trong một số trường hợp, FDA yêu cầu mỗi lô màu được sản xuất để sử dụng trong các sản phẩm được quy định chỉ có thể được sử dụng nếu được cơ quan chứng nhận đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. FDA duy trì một phòng thí nghiệm đặc biệt cho mục đích này và các nhà sản xuất màu phải trả một khoản phí để hỗ trợ hoạt động này. FDA chỉ phê duyệt màu sắc sau khi xem xét rộng rãi tất cả các dữ liệu an toàn và công bố cơ sở để phê duyệt trong Đăng ký liên bang.

      Bột nhôm được liệt kê là CI 77000 trong Phụ lục IV, Phần I (chất tạo màu được phép sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm) của Chỉ thị Mỹ phẩm của Liên minh Châu Âu và có thể được sử dụng khi đáp ứng các yêu cầu về độ tinh khiết. Khi được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, thành phần này phải được gọi là CI 77000.

      Tiểu họcĐã trả lời vào 28/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.