Aluminum Sulfate trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

    Aluminum Sulfate là gì? Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân chất này đóng vai trò gì? Sử dụng nó làm thành phần mỹ phẩm có được phép không? Bạn nào có thể trả lời giúp mình với được không? Cảm ơn nhiều!

    Câu hỏi của vào 29/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Định nghĩa, tác dụng

      Aluminum Sulfate

      Aluminum Sulfate là một chất rắn hay tinh thể màu trắng. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Aluminium Sulfate được sử dụng trong công thức khử mùi, nền trang điểm, sản phẩm cho mặt và cổ, các sản phẩm làm sạch cá nhân và làm tươi da.

      Aluminum Sulfate hay Nhôm Sulfate xuất hiện một cách tự nhiên dưới dạng khoáng chất nhưng cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Ngoài việc sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Nhôm Sulfate được sử dụng trong lọc nước, nơi nó làm cho các tạp chất trong nước đông lại để chúng có thể được lọc ra.

      Nhôm Sulfate gây ra cảm giác căng hoặc ngứa ran của da. Nó cũng có khả năng hạn chế các mô cơ thể để ngăn chặn dòng chảy của máu hoặc các chất tiết khác. Nhôm Sulfate cũng có thể làm giảm hoặc loại bỏ mùi khó chịu và bảo vệ chống lại sự hình thành các mùi khó chịu trên da.

      Sử dụng nó làm thành phần mỹ phẩm có an toàn không?

      Aluminum Sulfate thường được công nhận là an toàn ( GRAS ) như một chất thực phẩm đa năng. Kết luận này là kết quả đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Aluminum Sulfate cũng được phê duyệt để sử dụng như một thành phần hoạt chất trong các sản phẩm thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) ở nồng độ 46 đến 63%. Khi được sử dụng trong các loại thuốc OTC, nó được liệt kê trên nhãn là Aluminum Sulfate Buffered. Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR) đã hoãn lại việc đánh giá thành phần này vì sự an toàn đã được đánh giá bởi FDA. Việc hoãn xét duyệt này là theo các quy định của Quy trình CIR.

      Nhôm Sulfate có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được bán trên thị trường châu Âu theo các quy định chung của Quy định về mỹ phẩm của Liên minh châu Âu.

      Nói chung là thành phần này an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

      Tiểu họcĐã trả lời vào 29/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.