Aluminum Starch Octenylsuccinate là gì? Trong mỹ phẩm có vai trò gì?

    Aluminum Starch Octenylsuccinate là gì? Trong mỹ phẩm chất này có vai trò gì? Nó có được cấp phép để sử dụng trong mỹ phẩm không? Bạn nào có hiểu biết có thể trả lời giúp mình được không?

    Câu hỏi của vào 29/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Định nghĩa, tác dụng

      Aluminum Starch Octenylsuccinate

      Aluminum Starch Octenylsuccinate là một loại tinh bột biến tính. Tinh bột là một loại carbohydrate phức tạp được tạo ra bởi thực vật. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Aluminium Starch Octenylsuccine được sử dụng trong công thức của các loại kem, bột, trang điểm và sản phẩm dùng để khử mùi hôi nách.

      Aluminum Starch Octenylsuccinate đã được báo cáo là có tác dụng tăng cường yếu tố chống nắng của các công thức chống nắng Over-the-Counter (OTC). Ngoài việc sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó còn được thêm vào thực phẩm dưới dạng tinh bột biến tính với chức năng làm chất làm đặc và chất kết dính.

      Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Aluminum Starch Octenylsuccinate có chức năng như một chất hấp thụ, chất chống ăn mòn và chất làm tăng độ nhớt.

      Sử dụng nó làm thành phần mỹ phẩm có an toàn không?

      Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép tinh bột biến tính, bao gồm Aluminum Starch Octenylsuccinate được thêm trực tiếp vào thực phẩm. Sự an toàn của Aluminum Starch Octenylsuccinate đã được đánh giá bởi Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR). Hội đồng chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Aluminum Starch Octenylsuccinate an toàn để sử dụng trong các công thức mỹ phẩm với điều kiện là không vượt quá giới hạn về nồng độ kim loại nặng.

      Đánh giá an toàn của CIR cụ thể như sau: Các nghiên cứu bằng miệng về Aluminum Starch Octenylsuccinate đã không tìm thấy bằng chứng về tác dụng toàn thân, sinh sản hoặc phát triển. Hóa chất này không phải là chất gây kích ứng mắt hoặc chất gây kích ứng da hoặc chất nhạy cảm. Hội đồng chuyên gia CIR giới hạn nồng độ kim loại độc hại trong Aluminum Starch Octenylsuccinate được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân là bằng với nồng độ được sử dụng trong thực phẩm.

      Aluminum Starch Octenylsuccinate có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được bán trên thị trường châu Âu theo quy định chung của Quy định về mỹ phẩm của Liên minh châu Âu.

      Tiểu họcĐã trả lời vào 29/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.