Aluminum Hydroxide trong mỹ phẩm có tác dụng ra sao?

    Aluminum Hydroxide là gì? Aluminum Hydroxide trong mỹ phẩm có tác dụng thế nào? Sử dụng nó làm thành phần mỹ phẩm có đảm bảo an toàn không? Bạn nào có thể trả lời giúp mình với được không? Cảm ơn nhiều!

    Câu hỏi của vào 27/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Định nghĩa, tác dụng

      Aluminum Hydroxide

      Aluminum Hydroxide là một dạng ổn định của nhôm. Nó được tìm thấy trong tự nhiên và thường được gọi là khoáng sản. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm các sản phẩm trang điểm mắt, son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, dưỡng ẩm, dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác.

      Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da, Aluminum Hydroxide được sử dụng như một chất làm mờ và chất bảo vệ da.

      • Chất làm mờ là những chất làm giảm sự xuất hiện hay cảm giác xuất hiện của mỹ phẩm. Một số chất làm mờ được sử dụng trong mỹ phẩm để che giấu nhược điểm.
      • Chất bảo vệ da là những chất có tác dụng giúp bảo vệ da khỏi bị tổn thương bởi các tác nhân gây tổn thương như vết thương, chất độc. Chúng có thể được sử dụng trong các loại thuốc không kê đơn.

      Sử dụng nó làm thành phần mỹ phẩm có an toàn không?

      Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã xem xét tính an toàn và hiệu quả của Aluminum Hydroxide khi được sử dụng trong các sản phẩm thuốc Không kê đơn (OTC). Nó được phép sử dụng như một thành phần hoạt chất trong thuốc kháng axit OTC và trong các sản phẩm thuốc bảo vệ da OTC, bao gồm cả những sản phẩm dự định sử dụng ở vùng hậu môn trực tràng.

      FDA cũng cho phép Aluminium Hydroxide được sử dụng làm phụ gia thực phẩm gián tiếp. Ví dụ, nó có thể được sử dụng như một chất khử bọt trong sản xuất giấy và bìa được sử dụng để đóng gói thực phẩm. Hội đồng đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR) đã hoãn đánh giá thành phần này vì tính an toàn đã được FDA đánh giá. Việc hoãn xét duyệt này là theo các quy định của Quy trình CIR.

      Ở châu Âu, Aluminium Hydroxide là phụ gia màu được phê duyệt (CI 77002). Nó có thể được sử dụng trong tất cả các loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Khi được sử dụng làm chất tạo màu trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, thành phần này phải được gọi là CI 77002.

      Tiểu họcĐã trả lời vào 27/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.