Alumina trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

    Alumina là gì? Alumina trong mỹ phẩm có tác dụng gì? Sử dụng nó làm thành phẩm có đảm bảo an toàn cho người sử dụng không? Nó có được cấp phép để làm thành phần mỹ phẩm không?

    Câu hỏi của vào 26/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Alumina là gì?

      Alumina

      Alumina, còn được gọi là nhôm oxit, là một hợp chất vô cơ bao gồm oxy và nhôm. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má hồng và các sản phẩm khác.

      Nhôm là kim loại có nhiều nhất trong lớp vỏ trái đất. Nó luôn được tìm thấy dưới dạng kết hợp với các yếu tố khác như oxy, silicon và flo. Nhôm, là kim loại, thu được từ các khoáng chất chứa nhôm. Một lượng nhỏ nhôm có thể được tìm thấy hòa tan trong nước. Alumina được tìm thấy trong bất kỳ dạng oxit nhôm nào, xuất hiện tự nhiên dưới dạng corundum, ở dạng ngậm nước trong bauxite, và với các tạp chất khác nhau như ruby, sapphire và emery. Nó được sử dụng trong sản xuất nhôm và trong mài mòn, gốm sứ và sản xuất vật liệu cách nhiệt.

      Trong mỹ phẩm Alumina có tác dụng gì?

      Alumina được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất chống mài mòn, chống đóng bánh, chống phồng và làm chất hấp thụ.

      Nó có được sử dụng làm thành phần mỹ phẩm không?

      Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt việc sử dụng Alumina làm phụ gia màu để bổ sung trực tiếp vào thuốc.

      Nhìn chung là chất này được cho phép trong thuốc thì cũng có thể sử dụng trong công thức của các mỹ phẩm chăm sóc cá nhân.
      Tiểu họcĐã trả lời vào 26/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.