Aleurites Moluccana Seed Oil trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

    Aleurites Moluccana Seed Oil là gì? Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thành phần này có tác dụng gì? Sử dụng nó có đảm bảo an toàn không? Bạn nào có hiểu biết về lĩnh vực này có thể giúp mình với được không?

    Câu hỏi của vào 23/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Định nghĩa, vai trò trong mỹ phẩm

      Aleurites Moluccana Seed Oil

      Aleurites Moluccana Seed Oil là loại dầu được chiết xuất từ các loại hạt của cây hạt kukui, còn được gọi là cây candlenut. Aleurites Moluccana Seed Oil được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm các sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, chế phẩm cạo râu, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc.

      Cây candlenut được tìm thấy rộng rãi ở các khu vực nhiệt đới, bao gồm các khu vực châu Á và Úc. Candlenut được nấu và ăn ở Indonesia và Malaysia. Dầu từ cây này có chứa khoảng 35-40% axit linoleic, axit linolenic 24-40%, axit oleic 10 – 35% và axit palmitic 5-8%.

      Khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Aleurites Moluccana Seed Oil có chức năng như một chất điều hòa da.

      Nó có an toàn không?

      Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) bao gồm dầu candlenut trong danh sách các chất phụ gia thực phẩm gián tiếp có thể được sử dụng an toàn trong lớp phủ nhựa và polymer trên bề mặt tiếp xúc với thực phẩm. Sự an toàn của Aleurites Moluccana Seed Oil đã được đánh giá bởi Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR).

      Hội đồng chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng thành phần này an toàn để sử dụng như một thành phần trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các thành phần có nguồn gốc thực vật được sử dụng trong công thức mỹ phẩm nói chung là nhẹ nhàng và an toàn. Trước khi tiếp thị sản phẩm mỹ phẩm thành phẩm, độ an toàn của từng thành phần phải được chứng minh theo 21 CFR 740.10. Chứng minh an toàn của các thành phần mỹ phẩm có thể bao gồm các xét nghiệm về kích ứng mắt và da cũng như dị ứng, nhiễm độc quang, quang hóa và gây đột biến, tùy thuộc vào ứng dụng hoặc mục đích sử dụng mà sẽ có những kiểm nghiệm khác nhau. Có rất nhiều thông tin về sự an toàn của các thành phần thực vật và lịch sử sử dụng được thiết lập tốt. Những tài nguyên này được tư vấn để đảm bảo sự an toàn của các vật liệu này khi chúng được sử dụng trong mỹ phẩm.

      Aleurites Moluccana Seed Oil được đưa vào đánh giá của Hội đồng chuyên gia CIR về các loại dầu axit béo có nguồn gốc thực vật. Dựa trên lịch sử sử dụng an toàn trong thực phẩm, thành phần của các loại dầu và dữ liệu chỉ ra rằng các thành phần này không phải là chất gây kích ứng hoặc nhạy cảm với da, Hội đồng chuyên gia CIR kết luận rằng các loại dầu axit béo có nguồn gốc từ thực vật bao gồm Aleurites Moluccana Seed Oil là an toàn khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

      Aleurites Moluccana Seed Oil có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được bán trên thị trường châu Âu theo quy định chung của Quy chế mỹ phẩm của Liên minh châu Âu.

      Tiểu họcĐã trả lời vào 23/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.