Aesculus Hippocastanum là gì? Trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

    Aesculus Hippocastanum là gì? Trong mỹ phẩm có tác dụng gì? Sử dụng mỹ phẩm có chứa thành phần này có đảm bảo an toàn không?

    Bạn nào có thể trả lời giúp mình không?

    Câu hỏi của vào 21/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Định nghĩa, tác dụng

      Aesculus hippocastanum

      Aesculus hippocastanum là tên khoa học của hạt dẻ ngựa. Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed Extract là chiết xuất từ ​​hạt của hạt dẻ ngựa. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, thành phần này có thể được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm bao gồm kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, xà phòng và chất tẩy rửa, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, sản phẩm chăm sóc tóc và nhiều sản phẩm chăm sóc da khác.

      Aesculus hippocastanum không phải là định nghĩa về mặt hóa học nó là một lớp gồm nhiều thành phần khác nhau. Phần lớn các thành phần trong lớp này là hỗn hợp có nguồn gốc từ thực vật (thảo mộc, rễ, hoa, quả hoặc hạt). Trong việc đặt tên thực vật, các nhà thực vật học sử dụng một tên khoa học (còn gọi là tên Latin) được tạo thành từ chi và loài của cây. Ví dụ, trong hệ thống này, cây hạt dẻ ngựa được gọi là Aesculus HippocastanumL., trong đó “L” là viết tắt của Linneaus, người đầu tiên mô tả mẫu thực vật này. Thực vật cũng được biết đến bởi một tên phổ biến đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Những tên phổ biến có thể thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác. Do đó, tên khoa học, có nhiều khả năng được công nhận ở nhiều quốc gia, thường được sử dụng trên nhãn của sản phẩm để xác định một thành phần làm từ thực vật.

      Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed Extract trong thành phần mỹ phẩm có chức năng như một chất điều hòa da.

      Hạt dẻ ngựa có nguồn gốc từ Đông Nam Châu Âu. Ở châu Âu, chiết xuất hạt dẻ ngựa dạng uống được sử dụng rộng rãi để điều trị suy tĩnh mạch mạn tính.

      Nó có an toàn không?

      Các thành phần có nguồn gốc thực vật được sử dụng trong công thức mỹ phẩm, nói chung là nhẹ và an toàn. Trước khi tiếp thị sản phẩm mỹ phẩm thành phẩm, độ an toàn của từng thành phần phải được chứng minh theo tiêu chuẩn 21 CFR 740.10.

      Chứng minh an toàn của các thành phần mỹ phẩm có thể bao gồm các xét nghiệm về kích ứng mắt và da cũng như dị ứng, nhiễm độc quang, quang hóa và gây đột biến. Tùy thuộc vào ứng dụng hoặc mục đích sử dụng mà sẽ có những kiểm nghiệm khác nhau. Có rất nhiều thông tin về sự an toàn của các thành phần thực vật và lịch sử sử dụng được thiết lập tốt. Những tài nguyên này được sử dụng để đảm bảo sự an toàn của các thành phần này khi chúng được sử dụng trong mỹ phẩm.

      Aesculus hippocastanum (dẻ ngựa) Seed Extract có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bán trên thị trường ở châu Âu theo quy định chung của Liên minh châu Âu.

      Thạc sỹĐã trả lời vào 21/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.