Acid Blue 9 trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

    Acid Blue 9 là gì? Trong mỹ phẩm thành phần này có tác dụng gì? Nó có đảm bảo an toàn không? Bạn nào có thể trả lời giúp mình với được không?

    Câu hỏi của vào 18/05/2020   danh mục: Sức khỏe - Làm Đẹp.
  • 1 Trả lời

      Acid Blue 9 là gì? Có tác dụng gì?

      Acid Blue 9 trong mỹ phẩm

      Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Acid Blue 9 được sử dụng trong công thức của các sản phẩm nhuộm tóc.

      Acid Blue 9 là một sắc tố tổng hợp đôi khi được gọi chung là màu triphenylmethane.

      Acid Blue 9 truyền màu cho tóc. Màu chính xác thu được sẽ phụ thuộc vào các thành phần khác được sử dụng trong chế phẩm và màu ban đầu của tóc.

      Acid Blue 9 có an toàn không?

      Acid Blue 9, đã được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Nó được gọi là Blue 4 và có thể được sử dụng để tạo màu cho các sản phẩm mỹ phẩm được áp dụng bên ngoài.

      Tại Liên minh Châu Âu, Acid Blue 9 được phép sử dụng trong các sản phẩm nhuộm tóc không oxy hóa với nồng độ tối đa 0,5%. Acid Blue 9 được liệt kê là CI 42090 và có thể được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

      Ủy ban Khoa học về Sản phẩm Tiêu dùng và Sản phẩm Phi Thực phẩm cho Người tiêu dùng (SCCNFP) của Ủy ban Châu Âu đã kết luận rằng Acid Blue 9 với nồng độ tối đa 0,5% trong các sản phẩm nhuộm tóc là không gây rủi ro cho người tiêu dùng.

      Tiểu họcĐã trả lời vào 18/05/2020

    • Câu trả lời của bạn
      Khi tham gia trả lời bạn phải đồng ý với các điều khoản trên web site của chúng tôi: privacy policy and terms of service.